Hướng dẫn thẻ nạp Sò Garena giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao

Bạn đang tìm cách mua thẻ Sò giá rẻ để nạp vào game của NPH Garena. Bài viết dưới đây banthegarena.net sẽ cung cấp cho bạn thông tin cũng như địa chỉ nạp thẻ Sò giá rẻ, chiết khấu cao.

Những điều cần biết về thẻ Garena

Thẻ Garena hay còn thẻ Sò, là loại thẻ được phát hành bởi NPH Garena. Loại thẻ này có tác dụng nạp vào các trò chơi trực tuyến như: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, FIFA ONLINE… 

Các gamer sẽ nạp Sò vào tài khoản game của mình với mục đích mua vật phẩm, trang phục hoặc nâng cấp nhân vật để chơi game. Cũng như các thẻ game khác, thẻ Garena có đủ mệnh giá từ thấp đến cao, phù hợp với nhu cầu của mọi game thủ, từ 10.000 đồng, 20.000 đồng đến 500.000 đồng.

Thẻ sò Garena được quy đổi từ thẻ Garena sang tức là mỗi mệnh giá thẻ Garena lại cho quy đổi thành đơn vị mệnh giá sò Garena để chuyển đổi trong game. 

Dưới đây, là bảng quy đổi số Sò từ thẻ Garena mà bạn nhận được.

Mệnh giá thẻ Garena

Số Sò nhận được

20.000đ

40 sò

50.000đ

100 sò

100.000đ

200 sò

200.000đ

400 sò

500.000đ

1.000 sò

Làm sao để mua được thẻ Sò giá rẻ?

Hiện nay, cách duy nhất để nạp Sò giá rẻ là bạn phải tìm địa chỉ bán thẻ Garena giá rẻ. Một trong những địa chỉ bán thẻ Garena giá rẻ được nhiều anh em game thủ tin tưởng, đánh giá tốt nhất trong thời gian qua chính là website banthegarena.net - đây là website đa dịch vụ, bạn có thể mua thẻ game hay thẻ điện thoại với chiết khấu cực cao bất kỳ lúc nào nếu muốn. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ garena bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ nạp game khác có trên website.

Mức chiết khấu nhận bạn được khi mua thẻ Garena tại đây lên tới 5% cho mỗi giao dịch. Đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. Trong quá trình mua thẻ game online, nếu có phát hiện bất kỳ lỗi gì, bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả lại toàn bộ. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trực online 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

Với cách mua thẻ Garena online tại website banthegarena.net bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức mà không phải đi mua thẻ như hình thức mua thẻ cào giấy. Mọi giao dịch đều được hoàn tất một cách dễ dàng thông qua thiết bị có khả năng truy cập mạng như: smartphone, tablet,... Giao diện đẹp mắt, với cách sắp xếp các giao diện chuyên mục rõ ràng bạn hoàn toàn có thể mua thẻ garena thành công chỉ trong giây lát.

Hơn nữa, cách thanh toán khi đổi thẻ Garena tại đây vô cùng đa dạng, bạn có thể mua thẻ Garena bằng ATMđổi thẻ cào sang thẻ Garena,... Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ game khác như: thẻ FunCardthẻ Scointhẻ Sohathẻ Zingthẻ Carotthẻ Appotathẻ Vcointhẻ Gosu và thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

Truy cập ngay webiste banthegarena.net để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại website banthegarena.net

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena trên website banthegarena.net

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản website theo đường link sau: https://banthegarena.net/login

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, gmail hoặc banthegarena.net

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Garena online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Đổi thẻ Garena online bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác.

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để mua thẻ Garena online.

Nạp tiền vào website ngay.

nạp tiền vào website banthegarena.net để mua thẻ game online

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Garena online. Chọn thẻ Garena, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ garena online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Garena giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Truy cập ngay webiste banthegarena.net để trải nghiệm cơ hội nạp thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao.

mua thẻ game giá rẻ tại website banthegarena.net

Hướng dẫn cách nạp thẻ Garena vào game

Sau khi đã sở hữu thẻ Garena bằng cách mua tại website banthegarena.net, bạn cần quy đổi ra thẻ Sò mới có thể tiến hành mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật,... trong game. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quy đổi Sò từ thẻ Garena một cách chi tiết, đơn giản nhất.

Bước 1: Truy cập trang nạp thẻ Garena

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena của bạn.

Bước 3: Chọn nạp sò

Tại đây, bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Garena. Nhập mã ghi trên thẻ Garena mà bạn vừa mới mua ở trên. 

Sau đó nhấn “Xác nhận" là đã hoàn tất việc nạp Sò Garena giá rẻ.

Video hướng dẫn chi tiết cách mua và đổi thẻ game tại website:

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã dễ dàng nạp sò bằng thẻ Garena giá rẻ. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena giá rẻ tại banthegarena.net. Chúc anh em game thủ nạp Sò thành công.

mua thẻ game giá rẻ tại website banthegarena.net

banthegarena.net - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu

Mua thẻ Garena bằng SMS

Hướng dẫn đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game