Cách nạp game Thiếu Niên Vô Song nhanh chóng, giá rẻ

Hướng dẫn cách nạp game Thiếu Niên Vô Song ACE trong bài viết này sẽ giúp bạn có được nhiều KNB và tiết kiệm hơn các hình thức khác. Xem chi tiết hướng dẫn ngay dưới đây!

Các cách nạp game Thiếu Niên Vô Song ACE

Thiếu Niên Vô Song ACE là một siêu phẩm thẻ tướng mới của NPH ACE Game, sẽ được cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Một bối cảnh trộn lẫn của 4 thời đại Hán Sở, Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tùy Đường và Quần Hùng lại thành một. Tựa game cho phép người chơi thỏa sức chiêu mộ những Thần Tướng vô song đã in hằn vào ký ức của biết bao thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu.

Để trải nghiệm tựa game siêu phẩm này được tốt hơn, người chơi cần phải nạp game. Hiện tại, game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm:

- Nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

- Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH ACE Game (https://pay.acegame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ Gate, Thẻ Appota, Thẻ VTC Vcoin, Thẻ Isec, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Để trải nghiệm hết tất cả các tính năng đặc sắc trong game, người chơi cần nạp tiền vào tài khoản. Cách nạp game Thiếu Niên Vô Song ACE giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ và được ưa chuộng nhất chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH ACE bằng thẻ game Appota, Gate, Vcoin. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website banthegarena.net. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game với mức chiết khấu lên đến 18%.

mua thẻ game giá rẻ tại website banthegarena.net

Hướng dẫn nạp game Thiếu Niên Vô Song ACE nhanh chóng

Lý do nên mua thẻ nạp game Thiếu Niên Vô Song ACE tại banthegarena.net

banthegarena.net có thể đem đến những lợi ích gì cho anh em game thủ khi mua thẻ nạp game Thiếu Niên Vô Song ACE? Theo dõi tiếp bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

banthegarena.net cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

banthegarena.net có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate, Vcoin lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích. 

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ GateVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaScoin. Bên cạnh đó, shop BANTHEGARENA còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

Tại shop BANTHEGARENA, có bán thẻ game với đầy đủ mệnh giá từ thẻ Appota 10k, thẻ Vcoin 20k, thẻ Gate 50k,... đến thẻ Vcoin 1 triệu, card game 5 triệu. 

- Khi mua thẻ game tại banthegarena.net, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tửđổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Vcoin bằng thẻ game,....

mua thẻ game giá rẻ tại website banthegarena.net

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website banthegarena.net

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gate giá rẻ, nhanh chóng tại website banthegarena.netBạn có thể sử dụng cách này để mua thẻ Vcoin hay thẻ Appota, thẻ điện thoại hay các thẻ game khác mà bạn muốn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://banthegarena.net/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gate online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Zing, Vcoin, Garena.

Nạp tiền vào website banthegarena.net

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ game online. Chọn loại thẻ Appota, Gate, Vcoin theo ý bạn mong muốn, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Mua thẻ Gate giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ game giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

mua thẻ game giá rẻ tại website banthegarena.net         

Hướng dẫn chi tiết cách nạp game Thiếu Niên Vô Song ACE giá rẻ

Sau khi đã mua được những chiếc thẻ game giá rẻ tại website bán thẻ game uy tín rồi, thì bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây là có thể nạp game nhah chiosg với mức giá ưu đãi nhất rồi.

Bước 1: Truy cập vào trang https://pay.acegame.vn/.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Lựa chọn phương thức nạp.

Ở đây có rất nhiều hình thức cho bạn lựa chọn:

- Thanh toán bằng ATM, VISA, Ví điện tử

- Thanh toán bằng thẻ cào: Ngoài sử dụng thẻ Appota để thanh toán bạn còn có thể sử dụng thẻ cào Gate hoặc Vcoin

Bước 4:  Kiểm tra số point đã nạp.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp game Thiếu Niên Vô Song ACE giá rẻ qua kênh uy tín. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

banthegarena.net - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Mua thẻ Garena bằng ATM - ví điện tử

Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu?