Mua thẻ Garena bằng SMS

Mua thẻ game Garena bằng SMS là hình thức giao dịch quen thuộc đối với rất nhiều game thủ vì nó vừa tiết kiệm thời gian, vừa nhanh chóng đạt được lợi ích mà mình muốn. Tuy nhiên nó vẫn còn một số hạn chế nhất định. Vậy làm sao để sở hữu thẻ Garena bằng SMS? Hôm nay hãy cùng banthegarena.net tìm hiểu nhé.

mua thẻ garena

>> Mua thẻ Garena giá rẻ tại banthegarena.net <<

Mua thẻ Garena qua SMS là gì?

mua thẻ garena bằng sms

Mua thẻ garena bằng sms là hình thức nhận thẻ garena hoặc nạp tiền vào tài khoản garena qua tiền điện thoại của bạn bằng cách gửi tin nhắn sms đến các đầu số dịch vụ nạp thẻ garena. 

Hiện nay, có nhiều cách để mua thẻ như: mua card garena trực tuyến qua websitedùng card điện thoại để đổi thẻ Garenađổi thẻ garena từ thẻ game,... Nhưng mua card Garena bằng SMS vẫn là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn nhất, vì tốc độ nạp sò nhanh. Tuy nhiên nó vẫn còn một số hạn chế nhất định, hãy cùng tìm hiểu ở phần sau nhé !

Truy cập website banthegarena.com để mua card Garena giá rẻ, nhanh chóng, chiết khấu lên đến 5%.

mua thẻ garena

Hướng dẫn mua card Garena qua tin nhắn SMS

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua card bằng tin nhắn SMS.

Mua bằng SMS Viettel

Để có thể mua thẻ Garena điện tử bằng SMS mạng Viettel, bạn soạn tin theo cú pháp:

Garena Mệnh giá thẻ gửi 9150

Trong đó:

Garena: sẽ là cú pháp để bạn mua Garena bằng tin nhắn.

Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ Garena bạn muốn mua.

VD : Garena 50000 gửi 9150

Ngay khi bạn soạn tin nhắn nạp thẻ Garena này, chúng ta sẽ nhận được mã thẻ Garena với mệnh giá tương ứng dụng mà chúng ta đã vừa mua thẻ Garena bằng SMS ở trên.

Tuy nhiên, với mỗi thuê bao điện thoại nhà mạng Viettel chỉ được mua nhiều nhất 300.000 đồng mỗi ngày thông qua hệ thống tin nhắn SMS. Ngoài ra, chỉ có các thuê bao trả trước mới được phép đổi thẻ Garena qua tin nhắn SMS.

mua thẻ garena qua tin nhắn sms

>> Tham khảo: Cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel

Mua bằng SMS Vina, Mobi

Tương tự như đổi thẻ Garena qua SMS Viettel, có thể mua card Garena bằng SMS Mobifone, Vinaphone bằng cách thực hiện soạn tin theo cú pháp:

Garena Mệnh giá thẻ gửi 9150

Trong đó:

Garena: sẽ là cú pháp để bạn mua card Garena bằng tin nhắn.

Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua.

Bạn chỉ có thể áp dụng cách nạp thẻ Garena qua SMS đối với những thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone và Mobifone. Khi sử dụng hình thức này, bạn sẽ phải trả cước phí soạn tin nhắn là 15% trên mệnh giá của thẻ cào Garena bạn mua.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website banthegarena.net để trải nghiệm mua card Garena nhanh nhất, chiết khấu cao.

mua thẻ garena

Những ưu nhược điểm khi mua thẻ Garena qua SMS

Ưu điểm:

Thực chất việc đổi thẻ Garena bằng sms mang lại khá nhiều lợi ích cũng như có nhiều ưu điểm cho người sử dụng, cụ thể như là:

- Tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển để mua card giấy, người chơi không phải di chuyển cũng như không mất thời gian tìm kiếm địa chỉ bán thẻ mà chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản là đã có thể mua được thẻ.

- Thao tác đơn giản, dễ thực hiện: bạn chỉ cần thực hiện thao tác soạn tin nhắn đơn giản là có thể dễ dàng đổi thẻ garena qua tin nhắn sms.

- Không cần sử dụng tài khoản ngân hàng, ví điện tử vẫn có thể nạp sò. 

mua thẻ garena bằng sms

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm vốn có, thì mua card Garena bằng SMS cũng có nhiều nhược điểm như:

  • Hình thức này cũng chỉ dành cho thuê bao trả trước, không dành cho thuê bao trả sau. 

  • Thuê bao trả trước cũng phải đảm bảo các điều kiện như kích hoạt và sử dụng tối thiểu 90 ngày và thuê bao trước đó phải phát sinh một giao dịch nạp tiền. 

  • Số dư trong tài khoản cũng phải lớn hơn số chi phí bạn phải trả cho giao dịch. Phí dịch vụ qua mỗi lần một tin nhắn khá cao: 15% trên mỗi giao dịch (nghĩa là bạn nạp 100.000 đồng thì sẽ chỉ nhận được 85.000 đồng vào tài khoản game)

  • Bạn sẽ bị giới hạn mệnh giá nạp thẻ và số lần nạp thẻ trong một ngày khi sử dụng hình thức nhắn tin SMS để nạp thẻ Garena. 

Có thể thấy, cách đổi thẻ Garena qua SMS tốn khá nhiều chi phí cho game thủ. Vậy có cách nào để thay thế cho hình thức mua card Garena bằng SMS hay không?

Tất nhiên là có. Bạn hãy truy cập website banthegarena.net để thực hiện các giao dịch đổi thẻ Garena nhanh nhất, với mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay. Truy cập ngay.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Giải pháp thay thế nếu bạn mua card Garena bằng tin nhắn không thành công

Đổi thẻ Garena bằng tin nhắn mặc dù nhanh chóng, tiện lợi, nhưng cũng đem đến những hạn chế cho người dùng. Hơn nữa, với cách thức đổi thẻ Garena online bằng sms này, bạn cũng không có cơ hội nhận được mức chiết khấu ưu đãi, lại còn phải trả thêm một mức phí dịch vụ hỗ trợ.

Chính vì vậy, mua thẻ Garena qua sms có thể được thay thế bằng giải pháp hữu ích hơn, mang lại cho bạn nhiều ưu điểm hơn, đó là đổi thẻ Garena thông qua website banthegarena.net - một trong những địa điểm cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ nhận được thẻ Garena không giới hạn về mệnh giá, có thể mua từ 20K đến 500K, không bị giới hạn số lần mua,...

mua thẻ garena giá rẻ chiết khấu cao

Hơn nữa, lựa chọn mua card Garena thông qua website banthegarena.net, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức ưu đãi với giá chiết khấu khủng lên đến 5% ( cao nhất thị trường hiện nay), mua càng nhiều tỷ lệ chiết khấu càng cao. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena tại banthegarena.net

Bước 1: Truy cập vào banthegarena.net và đăng nhập tài khoản web

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc đăng ký tài khoản mới.

đăng nhập web

Bước 2: Để đổi thẻ Garena trên website, bạn phải nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể lựa chọn hai cách sau: 

  • Đổi thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác. Tham khảo tại đây

  • Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để mua card Garena. Tham khảo tại đây

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn tiến hành đổi thẻ Garena. Chọn số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

mua thẻ garena

Không chỉ bán thẻ Garena online, tại banthegarena.net bạn có thể mua được các loại thẻ game khác như: thẻ Zingthẻ Fun Cardthẻ Scointhẻ Gosuthẻ Vcointhẻ Carot... hay thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Hình thức thanh toán vô cùng đa dạng như: thanh toán qua ví điện tử, qua ATMcard điện thoại,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Garena một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả cực kỳ hấp dẫn. Truy cập ngay banthegarena.net để thực hiện giao dịch ngay thôi.

mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Video hướng dẫn chi tiết mua thẻ - đổi thẻ Garena tại website banthegarena.net:

banthegarena.net - Website mua bán thẻ Garena giá rẻ, uy tín - Đổi thẻ Garena bằng các loại thẻ cào

>>> Xem thêm:

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI THẺ GARENA TỪ THẺ CÀO

MUA CARD GARENA BẰNG ATM - VÍ ĐIỆN TỬ

MUA CARD GARENA GIÁ RẺ Ở ĐÂU