Hướng dẫn cách đổi thẻ cào lấy thẻ Garena

Đối với các game thủ chơi nhiều game online đều quá quen thuộc với thẻ sò hay thẻ Garena để nạp tiền cho các tự game nổi tiếng như: Free Fire, Liên QuânLiên Minh Huyền Thoại, FiFa online 4, Chiến Cơ Huyền Thoại,...

Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm mua thẻ Garena tại các cửa hàng, quán net thì nay chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thẻ garena với mệnh giá như ý muốn bằng cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào. Hôm nay, hãy cùng banthegarena.net khám phá cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào nhé.

Những điều cần biết khi đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Thực chất, đổi thẻ Garena từ thẻ cào là hình thức mua thẻ Garena từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác. Để thực hiện phương thức giao dịch này, bạn phải sử dụng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game. Hai loại thẻ này đều có mã số thẻ và số serial.

vì sao nên đổi garena từ thẻ cào

Vì sao nên đổi thẻ Garena từ thẻ cào?

Cách mua thẻ Garena nào cũng có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nạp thẻ Garena bằng thẻ ATM - ví điện tử sẽ rất khó khăn với những game thủ chưa có thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Do đó, đổi thẻ cào sang thẻ Garena đã trở thành hình thức được nhiều game thủ sử dụng để cứu cánh khi tài khoản game cạn kiệt.

Đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại giúp các gamer có thể dễ dàng mua các vật phẩm trong game. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, các quán net đều bị cấm mở cửa thì việc mua thẻ Garena giấy cũng sẽ trở nên khó khăn hơn. Các game thủ có thể sử dụng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobifone để thực hiện việc đổi sang thẻ Garena. Ngoài ra, cách đổi thẻ Garena từ thẻ game khác sẽ giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Tiết kiệm, tối ưu và nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật của cách mua thẻ Garena từ thẻ cào. Giao dịch ngay.

mua thẻ garena

Lưu ý khi đổi thẻ cào sang thẻ Garena

Khi tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ cào, bạn cần phải nhập chính xác các thông tin thẻ như: loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã số thẻ để tránh bị mất tiền oan. 

Quá trình đổi thẻ Garena từ thẻ cào sẽ khiến bạn bị mất một khoản chiết khấu, tuỳ thuộc vào đơn vị thẻ và mệnh giá quy đổi. Do đó, bạn cần chọn những địa chỉ website thu mua thẻ cào với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay. 

Trên các diễn đàn game hiện nay, có một website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review, đó chính là website banthegarena.net. Đây là một trong những website uy tín, chất lượng. Bạn dễ dàng đổi thẻ trong thời gian nhanh nhất và nhận được chiết khấu đổi thẻ thấp nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Tại banthegarena.net, bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ Garena chỉ với vài bước thao tác đơn giản, chỉ cần 3-5s là bạn đã sở hữu thẻ Garena rồi. Truy cập ngay để thực hiện giao dịch nào.

mua thẻ garena

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại tại banthegarena.net

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Cách đổi thẻ viettel sang garena có thể hiểu là cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel hay cách đổi thẻ garena bằng thẻ viettel. Sau đây banthegarena.net xin giới thiệu đến các bạn chi tiết các bước để thực hiện việc doi the viettel sang garena:

đổi thẻ garena từ thẻ viettel

Bước 1: Đăng nhập Website.

Bạn truy cập vào https://banthegarena.net/ sau đó đăng nhập. Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập. 

đăng nhập vào web

Bước 2: Nạp tiền vào Website bằng thẻ cào.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền ngay” để tiến hành cách mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel.

Chọn thẻ Viettel, chọn đúng mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

nạp thẻ viettel

Tại banthegarena.net bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá thẻ Viettel từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Mua thẻ Garena online tại website.

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn quay lại “Trang chủ" và tiến hành mua thẻ Garena.

mua thẻ garena

Chọn thẻ Garena, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

Bước 4: Nhận thẻ Garena đã mua.

Xem thông tin thẻ Garena tại mục thẻ cào đã mua.

thẻ vào đã mua

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Garena bằng card Viettel tại đây.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Video hướng dẫn chi tiết mua thẻ - đổi thẻ tại banthegarena.net:

Mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại các nhà mạng Vina, Mobi

Tương tự như cách đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại website. 

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 3 là chọn loại thẻ theo thẻ mà bạn đang sở hữu. Cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena thật đơn giản phải không? Thực hiện giao dịch ngay.

mua thẻ garena

Hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate. Cách làm này sẽ giúp các gamer giải quyết vấn đề tồn đọng khi không dùng đến các thẻ: Zing, Gate, Vcoin.

Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang Garena

Thẻ Zing giống với thẻ cào điện thoại khi đều có mã số thẻ và số serial. Do đó, người chơi có thể dùng thẻ Zing để đổi thẻ Garena. 

Bước 1: Đăng nhập vào website theo đường link sau: https://banthegarena.net/.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp tiền ngay” để tiến hành cách mua thẻ Garena bằng thẻ Zing

Bước 3: Chọn thẻ Zing và nhập đúng các thông số: Mệnh giá thể, mã số thẻ, số serialmã bảo vệ.

mua thẻ garena từ thẻ zing

Bước 4: Quay lại trang chủ và chọn mua thẻ Garena. 

Đổi thẻ Vcoin, Gate sang Garena

Bên cạnh thẻ Zing, các bạn còn có thể đổi các thẻ game khác có sẵn trên website như: Gate, Vcoin. Làm tương tự cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena chỉ khác ở bước 3 chọn các loại thẻ bạn đang sở hữu và điền các thông số về thẻ đó.

Có thể thấy mua thẻ Garena từ thẻ game khác thông qua các thao tác đơn giản thật dễ dàng phải không? Truy cập để thực hiện giao dịch ngay.

đổi thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại

Vì sao nên đổi thẻ Garena tại banthegarena.net?

Bạn nên đổi thẻ Garena từ thẻ cào tại website banthegarena.net vì:

  • Mua thẻ game tại đây sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn so với cách mua truyền thống, bạn sẽ nhận được thẻ Garena với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, lên tới 5% cho mỗi giao dịch.

  • Đội ngũ tư vấn thân thiện, nhiệt tình. Dù bạn giao dịch lần đầu tiên hay lần thứ n, bạn sẽ cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình, năng động của các bạn tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

  • Giao dịch tại đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hết thẻ hay không mua được thẻ với mệnh giá theo nhu cầu của mình. Tại đây luôn được bổ sung liên tục với tất cả các mệnh giá từ mệnh giá nhỏ đến mệnh giá lớn như: Thẻ Garena 20k, thẻ Garena 50k,... thẻ Garena 200k, thẻ Garena 500k. Bạn có thể mua nhiều mã thẻ cùng một lúc và thoải mái chọn những mệnh giá mà mình cần.

  • Khi thực hiện các giao dịch tại banthegarena.net, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã có thể mua được thẻ game bất kỳ lúc nào. Không những thế, bạn có thể đăng nhập bằng bất kỳ thiết bị di động nào chỉ cần có kết nối internet.

  • Hơn nữa, bạn cũng có thể mua thẻ game đến từ nhà phát hành khác như: thẻ Fun Card, thẻ Gate, thẻ Scoin, thẻ Soha, thẻ Zing, thẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin, thẻ Gosu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

Tại banthegarena.net, bạn có thể thực hiện nạp sò với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ Garena bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Garena từ thẻ game khác… 

Video hướng dẫn chi tiết mua thẻ - đổi thẻ tại banthegarena.net:

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp Sò tại banthegarena.net phải không? Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

mua thẻ garena

banthegarena.net - Website bán thẻ garena giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

>>> Xem thêm:

- Hướng dẫn mua thẻ garena bằng ATM - Ví điện tử

- Mua thẻ garena giá rẻ ở đâu

Mua thẻ Garena bằng SMS